aboutus

COSMO AIot Technology Co.,Ltd

COSMO AIot Technology Co.,Ltd COSMO AIot Technology Co.,Ltd COSMO AIot Technology Co.,Ltd COSMO AIot Technology Co.,Ltd COSMO AIot Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Doanh thu hàng năm: 700000000-800000000
Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Giới thiệu về Haier

Haier được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 1984. Năm 2017, Tập đoàn Haier đạt doanh thu toàn cầu 241,9 tỷ nhân dân tệ, và tổng lợi nhuận trước thuế toàn cầu lần đầu tiên vượt quá 30 tỷ.Tập đoàn Haier tự hào có 10 trung tâm R&D, 24 khu công nghiệp, 108 nhà máy sản xuất và 66 trung tâm tiếp thị trên khắp thế giới.

Năm 1999, Haier Intelligent Electronics Co., Ltd. được thành lập với số vốn đăng ký là 46,3 triệu USD.Haier Intelligent là một nhánh của Tập đoàn Haier, chuyên sản xuất LCD và PCBA, các đối tác lâu dài và ổn định của chúng tôi là Vivint, Nortek, 2GIG, Flextronics, Captioncall, v.v.160 eingineers

Trung Quốc COSMO AIot Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử

COSMO AIot Technology Co. , Ltd được thành lập vào năm 1999, là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào dịch vụ giải pháp dữ liệu AIoT (DSS).

Trụ sở chính tại Thanh Đảo, và ở nhiều nơi trong nước với r & D và cơ sở sản xuất.

 

Hoạt động kinh doanh chính bao gồm: điều khiển thông minh, màn hình thông minh, khử trùng sức khỏe, chương trình AIoT, nền tảng sinh thái.Sau hơn 20 năm nỗ lực và phát triển, Công ty đã có quy mô và thế mạnh nhất định, phục vụ hơn 200 khách hàng chất lượng cao trong và ngoài nước, với hơn 500 đối tác sinh thái.

Trung Quốc COSMO AIot Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Bộ phận của chúng tôi là bộ phận hiển thị thông minh của COSMO AIot Technology Co. , Ltd From Haier group.

Hoạt động kinh doanh chính tập trung vào mô-đun hiển thị cảm ứng, được sử dụng rộng rãi trong nhà thông minh, y tế thông minh, giáo dục thông minh, bán lẻ thông minh, du lịch thông minh và các ngành công nghiệp khác.

Hiện tại, năng lực thị trường của bộ phận chúng tôi chủ yếu tập trung ở cấp độ mười tỷ kiểm soát công nghiệp lớn ở nước ngoài.Sau 21 năm phấn đấu và nỗ lực, nó đã trở thành đơn vị dẫn đầu về các giải pháp hiển thị thông minh một cửa trong và ngoài nước.Công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhóm khách hàng nổi tiếng ở nước ngoài như Vivint và Honeywell, được sự công nhận và tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Trung Quốc COSMO AIot Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc COSMO AIot Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc